Khuyến mãi đặc biệt

Tặng ngay 300K cho lần nạp đầu tiên với cái nhà cái lvs788, sv388, s128, bong88...

HỖ TRỢ NẠP TIỀN & RÚT TIỀN

Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ được gửi tin nhắn vào điện thoại tài khoản chơi và link/đường dẫn môn chơi mà quý khách đăng ký. Quý khách lưu ý đây là tài khoản chơi.

Để thực hiện nạp tiền vào TÀI KHOẢN CHƠI, quý khách cần thực hiện việc nạp tiền bằng 2 bước:

Bước 1: Quý khách chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi cung cấp trên website, quý khách nên chuyển cùng ngân hàng, ví dụ từ Vietcombank của quý khách sang Vietcombank của chúng tôi để giảm phí chuyển khoản, tiền nhanh đến nơi và tiện tra soát. Trong trường hợp quý khách sử dụng ngân hàng không có trên danh sách tương ứng của chúng tôi thì có thể chuyển khoản vào tài khoản Techcombank bên phía songbac68.com

Ở phần nội dung giao dịch: quý khách lưu ý điền số điện thoại quý khách dung để đăng ký với chúng tôi vào phần này để phục vụ tra soát nạp điểm nhanh.

Ở bước này quý khách lưu ý chụp ảnh lại màn hình chuyển khoản nếu là chuyển Internet Banking, hoặc giữ lại Biên lai hóa đơn giấy nếu sử dụng cây ATM hoặc giữ lại phiếu chuyển tiền thành công nếu quý khách giao dịch tại quầy. Việc này sẽ giúp chúng tôi tra soát nhanh hơn trong trường hợp có khiếu nại, thắc mắc.

Bước 2: Sau đã chuyển khoản thành công ở Bước 1. Quý khách vui lòng đăng nhập bằng tài khoản có Email mà quý khách đã có khi đăng ký bằng cách vào trang songbac68.com – Bấm nút Đăng nhập – Điển email và mật khẩu – Lưu ý tài khoản này là tài khoản Quản lý của quý khách không phải Tài khoản chơi.

Bấm nút NẠP TIỀN và sau đó điền đầy đủ thông tin và bấm HOÀN THÀNH

Bước này nhằm đảm bảo số tiền chuyển khoản thành công ở Bước 1 của quý khách được khớp lệnh nhanh nhất, vì cùng lúc songbac68.com có thể nhận hàng nghìn chuyển khoản của khách hàng với số tiền có thể giống nhau.

Sau khi hoàn thành 2 bước này, bộ phận Tài chính của songbac68.com sẽ lập tức nạp điểm được quy ra từ số tiền quý khách nạp vào Tài khoản chơi của quý khách ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền về tài khoản và Khớp lệnh.

Toàn bộ thao tác của quý khách sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 1 phút cho cả 2 bước.

Chúng tôi sẽ nạp điểm trong thời gian tối đa là 5 phút sau khi Nhận tiền và Khớp lệnh.

Lưu ý: Việc chuyển khoản ngân hàng có tốc độ tùy thuộc vào hệ thống của mỗi ngân hàng hoặc quầy giao dịch, quý khách lưu ý có một số trường hợp quý khách đã thực hiện thành công giao dịch chuyển khoản, số dư trong tài khoản của quý khách đã bị trừ, nhưng phía songbac68.com chưa nhận được tiền ngay mà có độ trễ, phía songbac68.com không thể can thiệp vào việc này, chúng tôi chỉ cam kết cộng điểm cho quý khách tối đa 5 phút sau khi tài khoản ngân hàng của songbac68.com ghi nhận tiền của quý khách đã về.

RÚT TIỀN

Bước 1: Quý khách kiểm tra Tài khoản chơi và điểm trong tài khoản để quyết định số tiền rút hợp lệ. Nghĩa là số điểm trong Tài khoản chơi của quý khách phải còn đủ so với số tiền quý khách muốn rút.

Bước 2: Quý khách đăng nhập vào trang songbac68.com bằng tài khoản Email (bấm nút Đăng nhập ở trang chủ, điền email và mật khẩu).

Bấm nút RÚT TIỀN và sau đó điền đủ thông tin và bấm hoàn thành.

Quý khách lưu ý do songbac68.com cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng của người khác (ví dụ quý khách muốn nhận về tài khoản của bạn bè hay người thân), nên quý khách vui lòng kiểm tra lại số tài khoản và tên tài khoản chính xác lần nữa trước khi Hoàn thành Lệnh rút tiền

Bước 3: Bộ phận Tài chính của songbac68.com sẽ tiến hàng tra soát nhanh Lệnh rút tiền của quý khách, tạm dừng tài khoản chơi của quý khách trong thời gian thực hiện (khoảng 1 phút) và thực hiện Chuyển khoản cho quý khách. Tổng thời gian tối đa sẽ từ 5 đến 10 phút sau khi quý khách lập Lệnh Rút tiền tùy số lượng người chơi vào thời điểm đó.

Quý khách lưu ý, cũng tương tự như việc quý khách nạp tiền, trong một số trường hợp bộ phận Tài chính của songbac68.com đã thực hiện lệnh chuyển khoản thành công, tài khoản của songbac68.com đã bị trừ tiền, nhưng quý khách chưa nhận được tiền do lý do kỹ thuật, tốc độ và độ trễ của ngân hàng Gửi-Nhận, trong trường hợp này mong quý khách thông cảm và songbac68.com cam kết luôn thanh toán cho quý khách đủ và nhanh nhất, hoàn toàn không thu phí.