Khuyến mãi đặc biệt

Tặng ngay 300K cho lần nạp đầu tiên với cái nhà cái lvs788, sv388, s128, bong88...

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN

Bước 1: Quý khách kiểm tra Tài khoản chơi và điểm trong tài khoản để quyết định số tiền rút hợp lệ. Nghĩa là số điểm trong Tài khoản chơi của quý khách phải còn đủ so với số tiền quý khách muốn rút.

Bước 2: Quý khách đăng nhập vào trang Songbac68.com bằng tài khoản Email (bấm nút Đăng nhập ở trang chủ, điền email và mật khẩu).

Bấm nút RÚT TIỀN và sau đó điền đủ thông tin và bấm hoàn thành.

Quý khách lưu ý do Songbac68.com cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng của người khác (ví dụ quý khách muốn nhận về tài khoản của bạn bè hay người thân), nên quý khách vui lòng kiểm tra lại số tài khoản và tên tài khoản chính xác lần nữa trước khi Hoàn thành Lệnh rút tiền

Bước 3: Bộ phận Tài chính của Songbac68.com sẽ tiến hàng tra soát nhanh Lệnh rút tiền của quý khách, tạm dừng tài khoản chơi của quý khách trong thời gian thực hiện (khoảng 1 phút) và thực hiện Chuyển khoản cho quý khách. Tổng thời gian tối đa sẽ từ 5 đến 10 phút sau khi quý khách lập Lệnh Rút tiền tùy số lượng người chơi vào thời điểm đó.

Quý khách lưu ý, cũng tương tự như việc quý khách nạp tiền, trong một số trường hợp bộ phận Tài chính của Songbac68.com đã thực hiện lệnh chuyển khoản thành công, tài khoản của Songbac68.com đã bị trừ tiền, nhưng quý khách chưa nhận được tiền do lý do kỹ thuật, tốc độ và độ trễ của ngân hàng Gửi-Nhận, trong trường hợp này mong quý khách thông cảm và Songbac68.com cam kết luôn thanh toán cho quý khách đủ và nhanh nhất, hoàn toàn không thu phí.