Khuyến mãi đặc biệt

Tặng ngay 300K cho lần nạp đầu tiên với cái nhà cái lvs788, sv388, s128, bong88...

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÁI ĐẶT ỨNG DỤNG S128 TRÊN MÁY ANDROID (SAMSUNG, OPPO, HUAWEI, HTC, XIAOMI…)

Hướng dẫn tải về và cái đặt ứng dụng S128 trên Android. Có tổng cộng 8 bước đơn giản, quý khách vui lòng thực hiện chính xác và đủ từng bước, không bỏ sót bước nào.

1. Vào trình duyệt web, vào địa chỉ www.s128.net Quý Khách nhấn chọn “Tải về cho Android” (nút màu vàng)2. Điện thoại của Quý Khách sẽ tự động tải tập tin có đuôi .apk về máy như hình dưới3. Sau khi tải về xong thì điện thoại sẽ báo đã hoàn thành việc tải về, Quý Khách nhấn chọn vào tập tin vừa mới tải về. Màn hình sẽ hiển thị với giao diện như sau:

4. Quý khách nhấn nút INSTALL như hình trên. Hệ thống sẽ bung ra một thông báo5. Quý khách nhấn Settings (Cài đặt) như hình trên.

6. Quý khách bật chế độ cài đặt Unknown Resources như hình trên. Hệ thống tự động sẽ cài đặt S128 vào điện thoại.

7. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, quý khách tìm biểu tượng ứng dụng S128 trên màn hình và truy cập bình thường.8. Quý Khách đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được gửi vào tin nhắn điện thoại và đã có thể bắt đầu chơi.

Quý khách lưu ý, trong trường hợp do chưa thành thạo sử dụng điện thoại thông minh, quý khách có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện các bước trên để cài đặt, nếu sau vài lần thử vẫn chưa thành công, quý khách có thể ra tiệm điện thoại hoặc nhờ bạn bè người thân sử dụng điện thoại thành thạo để trợ giúp.

Hướng dẫn tải về và cái đặt ứng dụng S128 trên Android. Có tổng cộng 8 bước đơn giản, quý khách vui lòng thực hiện chính xác và đủ từng bước, không bỏ sót bước nào.